Belotero Revive เคล็ดลับผิวฉ่ำวาว ฉีดฟิลเลอร์ผิวใสดีอย่างไร

Belotero

อากาศร้อน ๆ แบบนี้หลายคนก็คงจะเตรียมตัวไปชิว ๆ ที่ทะเล เพื่อดับร้อนกันแล้ว สาว ๆ ที่อยากจะเติมความสวยเพื่อไปเฉิดฉายที่ทะเล หรือเที่ยวคาเฟ่ดับร้อนแบบชิค ๆ แต่อยากได้รูปปัง ๆ นั้น การเพิ่มความสวยสามารถทำได้แบบง่าย ๆ ยิ่งสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ คนไหนที่มีปัญหาผิวไม่กระจ่างใส ฟิลเลอร์ Belotero Revive เรียกได้ว่าตอบโจทย์มากที่สุด

ผิวหน้าหมองคล้ำ เกิดจากอะไร ?

ปัญหาใหญ่ของสาว ๆ ที่หลายคนอยากจะแก้ไขให้หมดไปนั้น คือ ผิวโทรม หน้าหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส ซึ่งการที่คนเรามีผิวที่หมองคล้ำ นอกจากจะทำให้ผิวหน้าของเราดูไม่กระจ่างใส ดูโทรมแล้ว ยังทำให้ผิวหน้าไม่สดใส ออร่าดรอปได้ ซึ่งสาเหตุของการเกิดปัญหาผิวนี้นั้นมีหลายสาเหตุด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น

แสงแดด

แสงแดด เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำร้ายผิวของเรามากที่สุด เพราะหลาย ๆคนนั้นจำเป็นที่จะออกไปข้างนอก และเจอแสงแดดทุกวัน ซึ่งรังสี UV จากแสงแดดนั้นเป็นตัวการทำลายผิวของเรา หากผิวของเราได้รับแสงแดดที่มากเกินไป อาจจะทำให้ผิวผลิตเม็ดสีเมลานินมากขึ้น ทำให้เกิดผิวหน้าที่หมองคล้ำ ไม่สม่ำเสมอ เกิดปัญหาฝ้า กระ ริ้วรอย รวมถึงทำให้ผิวโทรม ผิวแห้ง

อายุที่มากขึ้น

การเสื่อมโทรมของสภาพผิว อาจเกิดจากอายุที่มากขึ้น ทำให้เนื้อเยื่อ หรือคอลลาเจนเสื่อมสภาพ และผลิตลดน้อยลง ทำให้ในบางคนอาจจะเกิดปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย ริ้วรอย ผิวหน้าแห้ง ดูโทรม และหมองคล้ำมาก

นอนดึก

การนอนดึก อาจจะส่งผลถึงปัญหาผิวของเราได้แบบไม่รู้ตัว เพราะร่างกายของเรานั้นจะมีการหลั่งฮอร์โมน Melatonin ที่ช่วยซ่อมแซมร่างกาย ในช่วงเวลาที่เราหลับสนิท หากเรานอนดึกนอกจากร่างกายของเราจะพักผ่อนไม่เพียงพอแล้ว ยังทำให้ผิวของเรานั้นดูโทรม หมองคล้ำ ไม่สดใส และอาจจะทำให้ผิวดูแห้งกร้านแลดูแก่กว่าวัยได้

สภาพอากาศ

ปัจจัยอย่างสภาพอากาศ ก็ถือเป็นสาเหตุของการเกิดปัญหาผิวได้ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวมัน สิว ผิวแห้งกร้าน ผิวลอก แตก หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ ซึ่งเกิดได้ทั้งในสภาพอากาศร้อน หรือสภาพอากาศเย็น สามารถแก้ได้ด้วยฟิลเลอร์

ความเครียด

เมื่อเกิดความเครียด ร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนคอร์ติซอล (Cortisol) ที่จะส่งผลทำให้ผิวหนังผลิตไขมันออกมามากเกินไป ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดปัญหาผิว เช่น สิว จุดด่างดำ หรือความหมองคล้ำ

ดื่มน้ำไม่เพียงพอ

หากเรานั้นดื่มน้ำไม่เพียงพอในแต่ละวัน จะทำให้ร่างกายนั้นขาดน้ำ และเกิดปัญหาสุขภาพ รวมถึงปัญหาผิวมากมาย เช่น ผิวขาดน้ำ แห้งกร้าน ผิวเหี่ยว และดูหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส

Belotero Revive

ทำไมต้องเลือกฉีดฟิลเลอร์ belotero

ฟิลเลอร์ belotero revive อีกหนึ่งแบรนด์ฟิลเลอร์ชื่อดังยอดนิยม นำเข้าโดยบริษัท Merz Aesthetic Thailand ที่ได้รับการยอมรับและขึ้นทะเบียนถูกต้องโดย อย. ของสหรัฐอเมริกา ยุโรป และไทย เป็นฟิลเลอร์สัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี CPM Technology นวัตกรรมสุดพิเศษที่มีเฉพาะ Belotero ยี่ห้อเดียวเท่านั้น โดยความพิเศษนี้ทำให้เนื้อเจลมีความเรียบเนียนมากขึ้น ทำให้กลมกลืนไปกับผิวหน้าได้ดี จึงสามารถแก้ไขได้ทุกปัญหา เข้าได้กับทุกสภาพผิว

ฟิลเลอร์ Belotero revive ดีอย่างไร ?

Belotero ฟิลเลอร์ มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย อย่าง CPM (Cohesive Polydensified Matrix) ที่จะทำให้เนื้อฟิลเลอร์เรียบเนียน เมื่อฉีดลงบนผิวจะความเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน ๆ นอกจากนี้ยังมี สารเติมเต็ม HA และ Glycero เติมความชุ่มชื้น Cohesivity ที่จะยึดเกาะตัวเจลให้มีความเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น ทั้งยังมี Elasticity ที่จะเพิ่มความยืดหยุ่นของเนื้อฟิลเลอร์ ทำให้เนื้อเจลยึดเกาะกันไม่ไหลไปบริเวณอื่น ๆ และมี Plasticity ที่จะทำให้สามารถขึ้นรูปฟิลเลอร์ หรือปั้นรูปได้ตามใจต้องการ

belotero เป็นฟิลเลอร์ที่มีหลากหลายสี จนได้รับชื่อว่า Colorfull Filler ซึ่งฟิลเลอร์แต่ละสี แต่ละกล่องนั้น ก็จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน เช่น Belotero Soft, Belotero Balance, Belotero Intense, Belotero Volume, Belotero Revive

Belotero Revive เหมาะกับฉีดส่วนไหน ?

สำหรับสาว ๆ ที่อยากจะรู้ว่า belotero revive ฉีดตรงไหนดี ? การฉีดฟิลเลอร์ตัวนี้จะเหมาะสำหรับ คนที่ต้องการดูแลผิวหน้า ให้มีความกระจ่างใส ฉ่ำวาว ดูเป็นผิวแบบกระจก ซึ่งควรฉีดที่บริเวณผิวชั้นตื้น หรือชั้นหนังแท้ (Dermis) เพื่อช่วยเติมความชุ่มชื้น เติมเต็มให้ผิวหน้าเต่งตึง เรียบเนียน เบลอรูขุมขน ผิวแลดูกระจ่างใส ดูสดใสมากยิ่งขึ้น นอกจากผิวหน้าแล้ว ยังนิยมฉีดบริเวณรอบดวงตา ลำคอ ปาก หรือมือ เพื่อเติมความชุ่มชื้น และผิวดูกระชับมากยิ่งขึ้น ใครที่ชื่นชอบงานผิว เน้นความโกลว์ ความวาว ความใสของผิวนั้นต้องไม่พลาด

Belotero Revive

ข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์

  • ฟิลเลอร์สามารถฉีดบริเวณผิวหน้า ริ้วรอยขนาดเล็ก ใต้ตา เพื่อแก้ปัญหา รอยคล้ำใต้ตา ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ผิวหน้าดูฉ่ำวาว กระจ่างใส และช่วยเติมความชุ่มชื้นผิวได้เป็นอย่างดี
  • ไม่ต้องผ่าตัด ฉีดเสร็จเห็นผลลัพธ์ทันที ไม่ต้องรอ
  • ฟิลเลอร์สลายได้เองตามธรรมชาติ ทำให้ปลอดภัย ไม่ต้องกังวลสารตกค้าง

ข้อเสียของการฉีดฟิลเลอร์

การฉีดฟิลเลอร์ กรุงเทพ นั้น จะมีเวลาในการอยู่ตัว ไม่ได้อยู่ถาวร ในบางคนอาจจะอยู่ได้นานถึง 18 เดือน แต่จะสลายไวเมื่อเจอความร้อน เช่น การออกกำลังกาย ซาวหน้า การนั่งทำกิจกรรมใกล้ ๆ เตาไฟ

  • ในบางคนที่มีอายุที่มากยิ่งขึ้น อาจจะทำให้เกิดฟิลเลอร์สลายไวกว่า จึงต้องคอยเติมฟิลเลอร์อยู่บ่อยๆ
  • หากเจอแพทย์ที่ไม่มีประสบการณ์ หรือไม่เชี่ยวชาญ อาจจะเกิดอันตรายจากการฉีดฟิลเลอร์ได้ เช่น ฟิลเลอร์เป็นก้อน หรือเกิดการไหลของฟิลเลอร์ได้

Belotero Revive ฟิลเลอร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้ เพราะนอกจากจะสามารถช่วยฟื้นฟูผิวเสีย ให้กลายเป็นผิวสวย รวมถึงรอยคล้ำใต้ตา หรือเติมเต็มริ้วรอยใต้ตาได้แล้วนั้น ยังมีอีกหลากหลายสูตรที่คุณสามารถให้ตอบโจทย์กับความต้องการ และปัญหาผิวได้

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ? เราขอแนะนำ วันดี คลินิก Wandee clinic  คลินิกความงามที่ได้มาตรฐาน ครบวงจร พร้อมมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมีความยินดีที่จะให้บริการ และคอยให้คำปรึกษาแก่คุณลูกค้าทุกท่าน และแก้ปัญหาที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็น Fillerคาง ,ฟิลเลอร์ ,ฉีดฟิลเลอร์ ,ฟิลเลอร์คาง ,รีวิวฉีดปาก ,รีวิวฉีดปากวันดีคลินิก ,โปรโมชั่นคลินิก,คลินิกขอนแก่น ,คลินิกศัลยกรรมที่ไหนดี ,คลินิกเสริมความงามคลินิกความงาม, เมโสแฟต อย่างเป็นกันเองค่ะ

สามารถสอบถามเพิ่มเติมที่:
เว็บไซต์ : www.wandeeclinic.com

ใส่ความเห็น

หนัาแรก
โปรโมชั่น
รีวิว
แผนที่